MÁY MAY NAM HƯNG | MÁY MAY CHÍNH HÃNG QUẬN 12 | LH: 0778978962

MÁY MAY NAM HƯNG | MÁY MAY CHÍNH HÃNG QUẬN 12 | LH: 0778978962

     Hiện nay máy may công nghiệp 1 kim đang rất được nhiều người sử dụng ưa chuộng. Khi sử dụng thì người dùng cần tìm hiểu về cấu tạo của máy may để giúp bạn sử dụng và bảo quản máy may một cách hiệu quả nhất. Loại máy may này có cấu tạo như sau:

Phần đầu máy

     Đầu máy có cấu tạo các bộ phận vô cùng quan trọng và có vai trò đảm bảo yêu cầu công nghệ cụ thể. Phần đầu máy nó có cấu tạo các bộ phận chính gồm thân máy và phần để máy.

     Phần thân máy thường được đặt nổi trên bàn. Phần này được cấu tạo bên trong gồm các bộ phận như: trục chính, trục kim, cần giật chỉ và hệ thống phân phối chuyển động đến các khu vực khác. Mỗi một bộ phận đều mang đến các chức năng khác nhau như:

- Bộ trục chính: Giúp tiếp nhận và phân phối chuyển động tới các cơ cấu chấp hành.

- Bộ phận trụ kim: Là cần giật chỉ để cung cấp và làm cho chỉ chuyển động lên xuống.

     Phần đế máy là vị trí thao tác công nghệ, bao gồm các bộ phận như : trục, ổ, cơ cấu đẩy máy. Nó có những công dụng như sau:

- Bộ chuyển đẩy giúp tạo chiều dài bước may

- Ổ thoi giúp phối hợp với kim để tạo thành mũi may. Bộ phận này có nhiệm vụ rất quan trọng giúp bắt lấy vòng chỉ kim và làm cho chỉ kim liên kết với chỉ trong ổ.

Phần chân máy 

     Bộ phận này cũng rất đặc biệt và quan trọng khi thực hiện may. Nó có thể điều chỉnh độ cao lên xuống phù hợp với người sử dụng. Từ đó tạo điều kiện cho người dùng sự thuận tiện nhất.

Phần bàn máy

     Đây là phần để đỡ đầu máy và là chỗ làm việc của công nhân. Phần này được thiết kế chắc chắn, bằng phẳng để công việc được thực hiện tốt nhất.

wechat
Chat fanpage