May Công Nghiệp Và Các Loại Máy May Tốt Nhất Hiện Nay

May Công Nghiệp Và Các Loại Máy May Tốt Nhất Hiện Nay

May Công Nghiệp Và Các Loại Máy May Tốt Nhất Hiện Nay

May Công Nghiệp Là Gì?

Nói đơn giản nó là ngành trang bị kiến thức về kỹ thuật cắt – may, khuôn mẫu các sản phẩm, cữ gá, máy móc và thiết bị chuyên ngành may mặc…đáp ứng nhu cầu về may mặc, thời trang của con người. Với những sản phẩm đa dạng, vai trò của ngành vừa đảm bảo về thẩm mỹ vừa đảm vảo về sản lượng sản xuất, năng lực cạnh tranh khi tham gia xuất khẩu.

Xu thế sử dụng robot hoặc các thiết bị tự động hóa hiện nay cho các khâu kỹ thuật khó hoặc các bước công việc lặp đi lặp lại đang được quan tâm. Sử dụng robot trong khâu trải vải, cắt có thể giúp giảm tới 80% lao động, tiết kiệm được 3% nguyên vật liệu; trong các công đoạn khó như mổ túi, tra tay, vào cổ… sử dụng thiết bị, robot tự động sẽ làm giảm đáng kể số lao động. Một ứng dụng quan trọng khác của công nghệ 4.0 đối với ngành May đó là khâu thiết kế và công nghệ in 3D sẽ giúp cho việc định hình từng sản phẩm hiệu quả.

Các Loại Máy May Công Nghiệp Tốt Nhất

Brother

Điểm nổi bật đầu tiên khi nhắc đến sản phẩm của thương hiệu máy may Brother là thiết kế đơn giản, kiểu dáng gọn nhẹ nhưng vẫn đáp ứng được các tính năng từ cơ bản đến nâng cao của một chiếc máy may công nghiệp điện tử. Máy may Brother có nhiều ưu điểm trong hình thức may đến độ bền cao.

Juki

Juki là một trong những thương hiệu máy may nổi tiếng được sản xuất và phân phối của Nhật Bản. Máy may Juki thuộc vào hàng sản phẩm cao cấp, có khả năng đáp ứng được những yêu cầu khó của người tiêu dùng.

Siruba

Đây là một thương hiệu máy may nổi tiếng của Nhật Bản. Các sản phẩm được làm ra đều đảm bảo cả về chất lượng và giá cả. Bạn có thể chọn lựa mua sản phẩm máy may 1 kim hay máy may 2 kim đều được, tùy thuộc vào mục đích sử dụng của chính bạn. Ưu điểm của các thương hiệu sản phẩm từ Nhật Bản chính là dùng được lâu, tuổi thọ sẽ kéo dài

Sunstar

Đây là một đại diện đến từ Hàn Quốc, máy may Sunstar được đánh giá khá cao với các ưu điểm. Đầu tiên đó là độ bền đảm bảo, đặc biệt là với dàn cào cứng cáp giúp bạn may vá được với các loại vải. Thêm vào đó là cấu tạo giúp thiết kế điện năng và giúp bạn đạt được hiệu suất cao nhất khi sử dụng sản phẩm.

Kingtex

Kingtex là một trong những thương hiệu dẫn đầu thế giới về các dòng máy may công nghiệp đến từ Đài Loan. Các dòng sản phẩm của Kingtex luôn được người dùng đón nhận và tin tưởng bởi những tính năng ưu Việt với đường chỉ phong phú, đa chức năng và thân thiện với người dùng,…


Trên đây là một  số loại máy may công nghiệp mà bạn nên tham khảo qua, trước khi chọn mua cho dây chuyền may công nghiệp của công ty bạn. Ngoài ra, MAY MAY NAM HƯNG cũng gợi ý đến bạn một số giải pháp Logistics như thiết kế và quản lý nhà kho, ứng dụng xe tự hành AGV,... nhằm giúp doanh nghiệp của bạn có thể nâng cao năng lực kinh doanh, sản xuất.

CÔNG TY TNHH TM DV NAM HƯNG

Địa chỉ : 271/16A Phạm Văn Bạch, Phường 15, Tân Bình

Hotline : 0778.978.962 - 0862.886.639

Website : maymaychinhhang.com.vn

Email : maymaynamhung@gmail.com

wechat
Chat fanpage