Mua máy may công nghiệp cũ ở đâu uy tín chất lượng ?

Mua máy may công nghiệp cũ ở đâu uy tín chất lượng ?

Mua máy may công nghiệp cũ ở đâu uy tín chất lượng ?

Các dòng máy may công nghiệp cũ được sử dụng khá phổ biến với giá rẻ. Bạn muốn mua máy cũ nhưng không biết cách chọn lựa và địa chỉ uy tín gửi gắm? Vậy thì bạn theo dõi thông tin bài viết bên dưới để có câu trả lời chi tiết.

Mua máy may công nghiệp cũ dùng tốt không?

Khi doanh nghiệp của bạn có nhu cầu cần mua số lượng lớn máy may công nghiệp phục vụ sản xuất hàng may mặc và muốn giá rẻ nhất có thể. Vậy thì lựa chọn mua máy cũ là hoàn toàn hợp lý. 

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp máy may công nghiệp cũ với nhiều loại còn dùng ổn, độ mới đa dạng có máy tới 80 - 90%, chất lượng bền bỉ, vận hành tương đối tốt. Có rất nhiều hãng để chọn lựa, theo chia sẻ kinh nghiệm của chuyên gia kỹ thuật nên mua lại chọn hãng Nhật Bản là an toàn hơn hết.

Máy may công nghiệp cũ giá rẻ

Mua máy may cũ bạn giá rẻ hơn so với giá thành mua mới rất nhiều, đương nhiên chất lượng không được 100% nhưng nói về công năng vẫn khá tốt. Nếu biết chọn máy thì bạn sẽ mua được máy chắc chắn, bền đẹp, hình thức thì hơi cũ chút nhưng kết cấu máy không bị ảnh hưởng nhiều. 

Chất liệu tạo ra máy là kim loại cao cấp thì không lo bị mài mòn, hỏng nhanh, chỉ hơi rỉ hay sờn bên ngoài không ảnh hưởng tới hiệu quả may mặc. Chỉ có điều bạn nên lưu ý tìm hiểu thông tin trước khi mua kỹ lưỡng để chọn máy phù hợp là được.

 

CÔNG TY TNHH TM DV NAM HƯNG

Địa chỉ : 271/16A Phạm Văn Bạch, Phường 15, Tân Bình

Hotline : 0778.978.962 - 0862.886.639

Website : maymaychinhhang.com.vn

Email : maymaynamhung@gmail.com

 
wechat
Chat fanpage