Nam Hưng - Công ty chuyên thu mua máy may công nghiệp chất lượng

Nam Hưng - Công ty chuyên thu mua máy may công nghiệp chất lượng

chuyên thu mua máy may công nghiệp chất lượng

     Công ty Nam Hưng chuyên thu mua máy may công nghiệp chất lượng, nhận thu mua các loại máy móc xưởng may mặc tại TPHCM. Chúng tôi nhận thu mua số lượng lớn máy trong xưởng may không giới hạn từ 1 cái đến vài nghìn máy may đều thu mua hết không ngại xa gần. Bạn cần bán gấp máy may công nghiệp cũ, hãy gọi qua: 0778.978.962 - 0862.886.639 để được hỗ trợ thanh lý với giá tốt nhất thị trường hiện nay nhé.

chuyên thu mua máy may công nghiệp chất lượng

Chuyên thu mua máy may công nghiệp chất lượng

 

     Mua máy máy may công nghiệp cũ giá cao trên địa bàn TP.HCM. Mua máy may công nghiệp cũ giá cao của các hãng Juki, Siruba, Jack, Sinsir,... không kể số lượng nhiều hay ít, chỉ cần gọi điện cho cho chúng tôi sẽ được mua lại với giá cao. Đội ngũ thanh lý máy may cũ giá cao nhiệt tình, nhanh nhẹn, tháo vác, uy tín.

❥❥❥ Xem ngay: Mua máy may công nghiệp chính hãng, giá tốt nhất năm nay.

 

Cách kiểm tra máy may công nghiệp cũ chất lượng


 

Lựa chọn địa chỉ phù hợp

 

     Trong lĩnh vực thu mua và bán đồ cũ, đặc biệt là máy móc công nghiệp, chúng ta chứng kiến sự xuất hiện của hàng trăm, hàng ngàn doanh nghiệp khác nhau. Cho du có kinh doanh bất kì mặt hàng nào, điều ưu tiên của các doanh nghiệp cũng chính là lợi nhuận.

     Đó là lý do vì sao có rất nhiều cửa hàng, doanh nghiệp bán máy may công nghiệp cũ với giá rẻ hơn mặt bằng chung để thu hút người mua, tuy nhiên khi mua về thì những chiếc máy đó không thể sử dụng được. Chỉ có duy nhất một cách để sở hữu được những chiếc máy may giá rẻ chất lượng cao, đó chính là quý khách tìm đến những địa chỉ nhiều khách hàng tin tưởng, giao phó và có các dịch vụ tốt như bảo hành, hỗ trợ sửa máy.

 

Mức độ đã qua sử dụng

 

     Cũng như những loại đồ cũ khác, máy may có những mức độ đã qua sử dụng khác nhau như 99%, 95%, 90%,... Việc của quý khách chính là liệt kê những loại máy, hãng máy mà bản thân hoặc doanh nghiệp đang cần sử dụng.

     Tiếp theo đó, quý khách hãy chú ý về mức độ sử dụng của các loại máy đó. Nếu để dùng với mục đích sản xuất hàng hóa số lượng lớn, quý khách không nên chọn những loại máy sử dụng quá 80% để tránh hỏng hóc lâu dài.

 

Kiểm tra kĩ máy móc

 

     Địa chỉ bán máy hoặc mức độ sử dụng được ghi trên bảng thông tin có thể chỉ mang tính chất tương đối. Tuy nhiên chất lượng của máy móc lại là giá trị tuyệt đối.

     Trước khi chi tiền cho bất kì sản phẩm nào, quý khách nên kiểm tra máy móc thật kĩ càng. Bởi có nhiêu doanh nghiệp muốn bán máy nhanh chóng, hoặc muốn thu lợi nhiều hơn từ máy nên sẽ sơn mới máy hoặc đánh rửa máy cẩn thận. Vì vậy, quý khách không nên đánh giá máy móc qua vẻ bề ngoài để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

❥❥❥ Xem ngay: Chuyên cung cấp máy may Sunsir giá tốt nhất.

 

Dịch vụ chuyên thu mua máy may công nghiệp chất lượng


 

     Nam Hưng là đơn vị chuyên thu mua máy may công nghiệp chất lượng, uy tín nhất hiện nay. Cùng với đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình có hỗ trợ trực tuyến. Nam Hưng luôn luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách về nhu cầu mua cần thu mua máy may giá cao hay thanh lý máy may công nghiệp giá luôn tốt nhất tiết kiệm chi phí nhất đến mọi khách hàng.

     Tại Nam Hưng, tất cả các sản phẩm thiết bị phụ trợ ngành may mặc hay máy may lớn nhỏ đều được mua giá thành hợp lý, thường cao hơn so với giá thị trường cả nước.

     Ngoài ra, Nam Hưng luôn có chế độ hậu mãi với khách hàng, bảo hành và sửa chữa, hỗ trợ để khách hàng có thể yên tâm khi mua hàng tại đây. Với tiêu chí RẺ - ĐẸP - UY TÍN, chúng tôi luôn mong được phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, an toàn nhất và tốt nhất.

 

Tại sao nên thanh lý máy may cũ tại Nam Hưng?

 

Có xe tải riêng nên có thể thu mua với số lớn đối với công ty cần thanh lý.

Mua bán giá cả hợp lý không có tình trạng kì kèo ép giá khách hàng.

Tháo máy may cũ miễn phí, nhanh chóng trong trường hợp đã chấp nhận bán máy may cũ.

Trong trường hợp thanh lý với số lượng lớn, khi giao dịch thành công luôn có hoa hồng cho người giới thiệu.

     ➨ Chúng tôi không quản thời gian – cứ khi nào bạn có yêu cầu là chúng tôi có mặt ngay – thu mua máy may nhanh chóng – không nề hà – không ngại đi xa.


CÔNG TY TNHH TM DV NAM HƯNG

Địa chỉ: 29/3 KP5 TÂN THỚI NHẤT 1B, PHƯỜNG TÂN THỚI NHẤT , QUẬN 12

Hotline: 0778.978.962 - 0862.886.639

Email: maymaynamhung@gmail.com

Website: maymaychinhhang.com.vn


 

Tìm kiếm có liên quan
Thu mua máy may cũ ở tphcm
Thu mua máy may cũ giá cao
Cần bán gấp máy may công nghiệp
Thu mua máy công nghiệp cũ
Mua máy may cũ ở TPHCM
KHO máy may công nghiệp cũ


Nội dung liên quan:
Bạn đang tìm dịch vụ thu mua may công nghiệp uy tín?
Dịch vụ chuyên cho thuê máy may công nghiệp TPHCM

wechat
Chat fanpage