Bán máy may công nghiệp tại Cần Thơ giá rẻ - Máy chính hãng 100%

Bán máy may công nghiệp tại Cần Thơ giá rẻ - Máy chính hãng 100%

bán máy may công nghiệp tại Cần Thơ

     Máy may công nghiệp là trang thiết bị không thể thiếu trong bất kể doanh nghiệp may mặc nào. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn đơn vị chuyên bán máy may công nghiệp tại Cần Thơ, đảm bảo sản phẩm nhập khẩu chính hãng, đa dạng nhiều mẫu máy khác nhau và giá thành vô cùng hấp dẫn.

 

 

Bán máy may công nghiệp tại Cần Thơ

 

     Máy may công nghiệp được sử dụng nhiều trong các xí nghiệp, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất hàng may mặc, làm việc theo dây chuyền và có nhiệm vụ ở từng giai đoạn khác nhau. Máy may công nghiệp hoạt động với công suất lớn, nhiều giờ liền, đáp ứng quá trình sản xuất hàng loạt sản phẩm may mặc trong các nhà máy, xí nghiệp.

 

bán máy may công nghiệp tại Cần Thơ

 

Một số bộ phận chính của máy may công nghiệp


 

     Máy may công nghiệp cũng giống như nhiều loại máy may khác đều là thiết bị dùng để kết nối các bộ phận trong mỗi bộ quần áo, trang phục,... với nhau. Mỗi chiếc máy may công nghiệp đều có hệ thống chỉ trên, chỉ dưới. Chỉ trên là phần chỉ của kim, còn chỉ dưới là phần chỉ của suốt.

☛ Đầu máy: đầu máy của mỗi chiếc máy may bao gồm 2 bộ phận nhỏ là thân máy và bệ máy. Thân máy có cấu tạo với lớp vỏ bằng gang. Bên trong thân máy sẽ có trục chính, cơ cấu ép, cơ cấu trục kim, cam nâng hạ, đẩy nguyên liệu. Chúng sẽ có nhiệm vụ giúp máy chuyển động. Bên ngoài thân máy có cụm đồng tiền, chi tiết điều chỉnh và cọc điều chỉnh. Phần bệ máy thường gắn liền với phần thân máy may, phía dưới có cơ cấu nâng hạ, đẩy nguyên liệu và trục.

☛ Bàn máy: Bàn máy có nhiệm vụ đỡ đầu máy đồng thời là nơi để người thợ may thực hiện công việc của mình. Bàn máy thường được làm bằng gỗ.

☛ Chân máy: chân máy có nhiệm vụ nâng đỡ cho hai bộ phận là bàn máy, đầu máy. Chân máy cho phép chúng ta điều chỉnh để phù hợp với chiều cao của người thợ may. Người ta sử dụng gang hoặc thép để làm chân máy may công nghiệp.

 

Những lưu ý cần biết khi sử dụng máy may công nghiệp

 

☛ Mỗi dòng máy, thương hiệu sẽ có nguyên lý hoạt động và cách thức vận hành khác nhau, công nhân cần tìm hiểu kỹ nguyên lý hoạt động của từng loại máy để sử dụng tối ưu tính năng của máy may công nghiệp.

☛ Để quản lý và vận hành máy một cách nhanh gọn và hiệu suất cao, công nhân nên tìm hiểu và khám phá cách kiểm tra nguồn điện, motor, vị trí tiếp dầu cho máy may.

☛ Máy may công nghiệp dù tốt đến thế nào vẫn hoàn toàn có thể gặp phải những lỗi cơ bản, do đó công nhân cần trang bị cho mình những kỹ năng và kiến thức nhận biết lỗi và cách sửa nhanh mà không cần nhờ đến nhân viên cấp dưới kỹ thuật để tránh làm mất thời hạn và ngân sách phát sinh.

 

 

❥❥❥ Xem ngay: Mua máy may công nghiệp chính hãng, giá tốt nhất năm nay.

 

Truy tìm đơn vị chuyên bán máy may công nghiệp tại Cần Thơ


 

     Nam Hưng là đơn vị chuyên bán máy may công nghiệp tại Cần Thơ được đánh giá cao trong thời gian qua, bởi cung cấp các sản phẩm máy may công nghiệp với gái tốt nhất thị trường. Cam kết cung cấp cho khách hàng các loại máy may có chất lượng cao, hàng chính hãng, nhập khẩu từ thương hiệu uy tín. Đến với chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền cũng như các cam kết và trách nhiệm bảo hành của công ty.

 

Cam kết của Nam Hưng đối với quý khách hàng:

 

Cung cấp dịch vụ chất lượng cao về dịch vụ bán trước và sau bán hàng.

Chúng tôi đảm bảo cung cấp sản phẩm chính hãng và giao hàng nhanh kể từ khi đặt hàng.

Cam kết giao hàng nhanh chóng và đúng hẹn.

Mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

 

 

  ➨ Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được báo giá sớm nhất cũng như nhưng tư vấn MIỄN PHÍ từ các nhân viên của Nam Hưng.


CÔNG TY TNHH TM DV NAM HƯNG
Địa chỉ: 29/3 KP5 TÂN THỚI NHẤT 1B, PHƯỜNG TÂN THỚI NHẤT , QUẬN 12
Hotline: 0778.978.962 - 0862.886.639
Email: maymaynamhung@gmail.com

Tìm kiếm có liên quan
Mua máy may cũ ở Cần Thơ
Của hàng bán máy may công nghiệp
Giá máy may công nghiệp
Máy may gia đình Cần Thơ
Công ty cung cấp máy may công nghiệp


Nội dung liên quan:
Công ty chuyên bán máy may công nghiệp uy tín, chất lượng
Tìm hiểu về địa chỉ bán máy may công nghiệp giá tốt nhất hiện nay

wechat
Chat fanpage