MÁY MAY 1 KIM ĐIỆN TỬ JACK A6F| MÁY MAY NAM HƯNG 0778978962

MÁY MAY 1 KIM ĐIỆN TỬ JACK A6F| MÁY MAY NAM HƯNG 0778978962

  • MÁY MAY 1 KIM ĐIỆN TỬ JACK A6F

  • Mô tả: Máy 1 kim điện tử JACK A6F là máy đời mới được trang bị động cơ servo, tiết kiệm năng lượng được gắn trực tiếp vào đầu máy trên trục chính. Động cơ đảm bảo hoạt động đáng tin cậy và yên tĩnh. Đầu máy được trang bị bảng điều khiển hoạt động thông minh và dễ vận hành với hướng dẫn bằng giọng nói và đèn LED chiếu sáng 3 cấp độ, giúp thuận tiện hơn cho công việc và giảm mỏi mắt.Hãy cùng thiết bị may GIA HÂN điểm qua một số thông tin chính của máy dưới đây.
  • Giá: Liên hệ
  • Ngày đăng:02-09-2020
  • Lượt xem: 1109

MÁY MAY 1 KIM ĐIỆN TỬ JACK A6F


 

Máy 1 kim điện tử Jack A6F

 

1.ĐƯỜNG CHỈ  MƯỢT MÀ HẠN CHẾ LỆCH ĐƯỜNG CHỈ 

Specialized feeding keeps fabric smooth without winkles and layers offset; applicable for yarn, chiffon and silk fabrics.

- May mượt mà trên các loại vải hạn chế việc bị lệch đường chỉ đồng thời giúp đường chỉ may đều đẹp đặc biệt trên vải lụa , vải dạng sợi.

 

Máy 1 kim điện tử Jack A6F

 

 

2. CHỨC NĂNG CẮT CHỈ ĐỀU ĐẸP 

Beautiful stitches and nO need to cut remainingthread. End sewing remaining thread is shortwithin 3mm,auto lockstitch avoid loose stitch.

- Nhờ vào bộ hút chỉ đặc biệt,máy may 1 kim điện tử JACK A6F có thể cắt chỉ ngắn trên dưới chỉ 3mm, trong khi so với các loại máy may công nghiệp thông thường khác thì máy cắt chỉ dài đến 6mm. Và đặc biệt, A6F có khóa đầu chỉ ngắn tự động, nhằm tránh bị bung mũi chỉ. Sử dụng máy A6, có thể tiết kiệm thời gian nhặt chỉ lại, giảm thao tác, tăng tính chuyên nghiệp cho sản phẩm.

 

Máy 1 kim điện tử Jack A6F

3. HẠN CHẾ RÒ RỈ DẦU VỚI HỘP DẦU KÍN 

Sealed oil pan, no dus t into the oil, perfect lubrication, clean and durable.

- Được trang bị với hộp dầu kín ,giúp quá trình bơm dầu về các bộ phận linh kiện bên trong máy tránh được bụi bẩn bám vào thiết bị. Thanh trụ kim chắc chắn loại cabonade với độ bền được cải thiện. Hạn chế được tình trạng máy bị ra dầu ở trụ kim, làm rớt dầu xuống mặt vải, và làm bẩn sản phẩm. Bằng công nghệ này, A6F giúp tiết kiệm chi phí sử dụng dầu tẩy bẩn, tiết kiệm thời gian, đem đến đến 1 sản phẩm sạch sẽ nhất mà không mất nhiều công sức.

Máy 1 kim điện tử Jack A6F

3. CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT LIỀN TRỤC THÔNG MINH 

- Reduce moment of driving, sewing stable and quiet, more durable.

- Với công nghệ sản xuất hiện đại nhất, A6F là một phát minh hiện đại nhất hiện nay mà một chiếc máy may thông minh cần có. Thiết kế đồng trục, không chắp nối giữa các bộ phận trục máy, giúp cải thiện về độ bền, không gây tiếng ồn, không bị thay đổi cấu trúc trục chính như 1 số hãng máy may khác. Đây cũng là điểm đặc trưng của thương hiệu Jack.

Máy 1 kim điện tử Jack A6F

4. HƯỚNG DẪN BẰNG GIỌNG NÓI 

Automatic alarm when oil is less or too much, avoid machine stuck or oil leakage. Also equipped with one button reset function and voice guide.

Tech specs.

- JACK là thương hiệu đầu tiên trên thế giới phát minh ra dòng máy may biết nói.Chức năng này sẽ hướng dẫn người sử dụng Jack dễ dàng bằng các nút phím bấm trên màn hình, ở bất kỳ nơi nào trên thế giới, và dù là người mới học may cũng có thể tự sử dụng được.

- Khi đổ quá nhiều dầu máy sẽ tự động báo để tránh bị dầu rò rỉ và  khi hết dầu, máy sẽ tự động báo hết dầu để tránh máy bị khô, bị kẹt khi chạy không có dầu. Với công nghệ này, Jack A6F chắc chắn sẽ chinh phục được các khách hàng.

C. MODE VÀ THÔNG TIN THÊM VỀ MÁY MAY 1 KIM ĐIỆN TỬ JACK A6F

 

Mode
A6F

 

Needle Thread Number Stitch Length(mm) Height of Presser Foot(mm) Sewing Speed(S.p.m)

Bird’s nest prevention device

Light material

Volume(mm) Weight(kg)
DB×1 11-18# 2 4.5 5-13 4000

 

CÔNG TY TNHH TM DV NAM HƯNG

Địa chỉ : 29/3 KP5 TÂN THỚI NHẤT 1B PHƯỜNG TÂN THỚI NHẤT QUẬN 12 

Hotline : 0778.978.962 -  0862.886.639 

Website : maymaychinhhang.com.vn

Email : maymaynamhung@gmail.com

 

wechat
Chat fanpage