MÁY MAY 1 KIM ĐIỆN TỬ JACK A4-C| MÁY MAY NAM HƯNG 0778978962

MÁY MAY 1 KIM ĐIỆN TỬ JACK A4-C| MÁY MAY NAM HƯNG 0778978962

  • MÁY MAY 1 KIM ĐIỆN TỬ JACK A4-C

  • Mô tả:
  • Giá: Liên hệ
  • Ngày đăng:31-08-2020
  • Lượt xem: 1642

Máy may 1 kim điện tử JACK A4. MÁY 1 KIM ĐIỆN TỬ HÀNG MỎNG. HÌNH DÁNG ĐẸP. BIẾT NÓI. DỄ SỬ DỤNG

Jack A4 với thiết kế của Đức, độc đáo và hoàn hảo, tự hào là máy may biết nói đầu tiên trên thế giới, mỗi nút bấm của Jack A4 đều có hướng dẫn bằng giọng nói để dễ dàng sử dụng.

⚡Chức năng tự nâng chân vịt bằng mắt dò : quần bị mòn 1 chỗ, do thường xuyên sử dụng cần gạt chân vịt là điều trăn trờ của người thợ may. Nắm bắt được nhu cầu này, Jack đã cho ra chức năng nâng chân vịt tự động, sau khi may xong 1 đường may, máy sẽ tự động nâng chân vịt giúp giảm bớt thao tác nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất.

⚡ Chức năng cắt chỉ tự động : sau khi may xong, các bạn chỉ việc nhấn gót về sau, máy sẽ tự động cắt chỉ, tiếp kiệm công năng một cách đáng kể. Có thể điều chỉnh bật tắt chức năng trên bảng điều khiển một cách dễ dáng.

⚡ Chức năng tự động lại mũi : Tự lại mũi trước, mũi sau là một sự tiện lợi mà Jack A3 đem lại, tiết kiệm cho bạn một khoảng thời gian đáng kể, chức năng có sẵn trên bảng điều khiển nên dễ dàng sử dụng.

⚡ Chức năng dấu chỉ : chắc chắn đây là chức năng rất hữu ích dành cho các thợ may lành nghề, việc chủ động dấu chỉ thừa ở trên và ở dưới cho đường may cực đẹp ngay khi may xong, không cần phải xử lý thủ công lại.

⚡ Ngoài ra, dù là vải mỏng hay vải dày Jack A4 đều cho những đường may đẹp đến từng chi tiết.

⚡ Bảng điều khiển dễ sử dụng, nếu có nhầm lẫn xảy ra, các bạn chỉ việc bấm giữ nút reset 3 giây, mọi thứ sẽ khôi phục lại mặc định ban đầu.

⚡ Thiết kế liền trục không gây tiếng động và giảm thiểu tiêu hao điện năng và cực kỳ an toàn.

⚡ Quạt làm mát với thiết kế khoa học giúp làm mát, giảm nhiệt độ của động cơ và hộp điều khiển, cải thiện đáng kể tuổi thọ của các linh kiện điện tử.

⚡ Máy được tích hợp sẵn đèn led có thể điều chỉnh độ sáng tối tuỳ ý, bộ đánh suốt cũng được tích hợp sẵn trên máy, đơn giản nhanh gọn và an toàn khi sử dụng.

⚡ Chức năng lại mũi bằng tay rất tiện dụng cho việc bù mũi. Chức năng dừng kim trên hoặc dưới là một điểm mạnh của dòng máy may liền trục này.

CÔNG TY TNHH TM DV NAM HƯNG

Địa chỉ : 29/3 KP5 TÂN THỚI NHẤT 1B PHƯỜNG TÂN THỚI NHẤT QUẬN 12 

Hotline : 0778.978.962 -  0862.886.639 

Website : maymaychinhhang.com.vn

Email : maymaynamhung@gmail.com

wechat
Chat fanpage