MÁY 1 KIM JUKI NHẬT CHÍNH HÃNG | MÁY MAY CHÍNH HÃNG BÌNH TÂN | LH 0778978962

MÁY 1 KIM JUKI NHẬT CHÍNH HÃNG | MÁY MAY CHÍNH HÃNG BÌNH TÂN | LH 0778978962

  • MÁY 1 KIM JUKI NHẬT CHÍNH HÃNG

  • Mô tả: MÃY SĂN GIÁ TẠI KHO : MÁY 1 KIM . MÁY VẮT SỔ , MÁY KHUYA
  • Giá: Liên hệ
  • Ngày đăng:09-03-2021
  • Lượt xem: 2701

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

THƯƠNG HIỆU: JUKI 

LOẠI MÁY: MÁY 1 KIM 

Vài năm trở lại đây, máy may trung quốc ồ ạt vào thị trường tiêu thụ lớn của nước ta. Vậy có khi nào bạn đặt ra câu hỏi liệu máy may Trung Quốc có đảm bào chất lượng? Trong đó MÁY MAY JUKI TRUNG QUỐC được bán ra nhiều nhất. Đôi khi chúng tôi cũng trăng trở liệu rằng khách hàng ngoài kia có phân biệt được đâu là máy may chính hãng nói chung và máy may Juki nói riêng với máy may Trung Quốc.

Máy may Juki Nhật chính hãng phân biệt với máy may Juki Trung Quốc nhái

Khi mua máy liệu bạn có được đơn vị bán máy tư vấn nhiệt tình, tận tâm, trung thực về chất lượng, báo giá chính xác máy may Juki các loại từ trung quốc đến chính hãng. Có khi nào bạn đã bị “Hớ” mua máy may Juki Trung quốc mà trả tiền bằng Máy May Juki Chính hãng hay các sản phẩm khác trong ngành may tương tự?

Sau đây, CÔNG TY TNHH TM DV MÁY MAY NAM HƯNG  chia sẻ một số cách phân biệt và chất lượng cũng như giá cả Máy May JUKI Nhật Bản Chính Hãng với Máy May Juki Trung Quốc hàng nhái:

Chất lượng máy may Juki Trung quốc chỉ bằng 70% máy may Juki chính hãng về các thông số kỹ thuật, phụ kiện, độ bền. Một số lỗi thường thấy ở máy may Juki Trung quốc như kim dừng không đúng vị trí, hay cắm xuống khi cắt chỉ, bo mạch điện tử chỉ có thể ổn định trong vòng 5 đến 7 năm đầu tiên.
Giá máy may Juki Trung quốc dao động từ 6,5 triệu đến 8 triệu. Tại sao lại có sự chênh lệch như vậy? Máy may Juki trung quốc có rất nhiều loại, loại 1, loại 2, loại 3, loại 4, loại 5, máy loại 1 thì chất lượng đảm bảo hơn nên giá thành nhỉnh hơn một chút bới đảm bảo các tính năng và chế độ bảo hành cũng dài hơn. Do đó, khi bán ra thị trường tùy vào phân khúc tài chính mà bạn nên cân nhắc nên chọn loại nào cho hợp lý.

Máy may Juki Nhật chính hãng phân biệt với máy may Juki Trung Quốc nhái

Máy may Juki Nhật chính hãng phân biệt với máy may Juki Trung Quốc nhái

Cách Phân biệt máy may Trung quốc cũng khá đơn giản, máy may Juki TQ một số loại thì không có chữ đúc, một số loại có chữ đúc nhưng không được sắc nét, khi sử dụng máy thì máy chạy không được lướt và đằm như máy may chính hãng, mày sơn cũng khá đẹp và bắt mắt và máy chính hãng thì giá thành luôn cao gấp gấp đôi hàng Trung quốc.

Hiện nay, máy may Juki chính hãng đã sản xuất ra đời mới loại sử dụng dầu Khô không sử dụng bề dầu nước như các loại khác.
Hiện nay, do nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính cũng như xu hương đầu tư ngắn hay dài mà bạn nên suy nghĩ thật kỹ và cân nhắc thấu đáo khi quyết định chọn loại máy nào nhé.


Mua máy may công nghiệp tư vấn cách phân biệt và báo giá máy may juki trung quốc thì đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tận tâm — báo giá chi tiết.

CÔNG TY TNHH TM DV NAM HƯNG

Địa chỉ : 29/3 KP5 TÂN THỚI NHẤT 1B PHƯỜNG TÂN THỚI NHẤT QUẬN 12 

Hotline : 0778.978.962 -  0862.886.639 

Website : maymaychinhhang.com.vn

Email : maymaynamhung@gmail.com

wechat
Chat fanpage