MÁY 1 KIM ĐIỆN TỬ JACK A5E| MÁY MAY NAM HƯNG |0778978962

MÁY 1 KIM ĐIỆN TỬ JACK A5E| MÁY MAY NAM HƯNG |0778978962

  • Máy May 1 Kim Điện Tử Jack A5E

  • Mô tả: Máy May 1 Kim Điện Tử Jack A5E 1/ 9 kiểu đường may trang trí. 2/ Bệ dầu kín, tránh bụi bẩn lọt vào thân máy, bền, sạch. 3/ Sử dụng dao đơn cắt chỉ, đầu chỉ ngắn. 4/ Đường may có độ chính xác cao. 5/ Không gian lớn, dễ dàng thao tác ngay cả với những mẫu áo như áo khoác, vest,...
  • Giá: Liên hệ
  • Ngày đăng:08-04-2021
  • Lượt xem: 2256

 

Máy May 1 Kim Điện Tử Jack

Model: A5E

A5E - Máy một kim điện tử A5E dựa trên nền tảng phát triển của A5, có sự thay đổi về ngoại hình, máy không chỉ kế thừa các ưu thế nổi trội về phần cơ của A5 đồng thời tích hợp chức năng như máy sử dụng một dao đơn để cắt đầu chỉ ngắn, có âm thanh báo lỗi, âm thanh hướng dẫn đồng thời tăng cường thêm chức năng điều chỉnh độ dài mũi chỉ bằng công nghệ motor bước, thực hiện thao tác lại mũi không tạo ra âm thanh, ngoài ra còn có thể thực chức năng mang đường may trang trí. 

THÔNG SỐ KĨ THUẬT:


 

 

1/ Không gian lớn nhất trong trong dòng máy.

Không gian vận hành lên đến 305mm x 130mm, dễ đẩy vải; thao tác dễ dàng với các loại trang phục lớn như áo vest, áo khoác,...

 

2/ Các đường may trang trí đẹp mắt

Có thể lựa chọn đường may trang trí khác nhau dựa trên các yêu cầu trang phục khác nhau.

 

4/ Chỉ thừa sau khi may ngắn

Sử dụng dao đơn cắt chỉ đầu chỉ ngắn. Tăng cường thêm chức năng chiết mũi chỉ với độ mũi chỉ ngắn, kết hợp cùng với dao đơn để cắt chỉ ngắn, giúp đầu chỉ không bị bung.

 

5/ Không gặp vấn đề về dầu, sạch sẽ và bền bỉ.

Bệ dầu kínThiết kế ít dầu, tránh trường hợp bụi bẩn bay vào trong thân máy, giúp tăng thời gian sử dụng máy, giảm ô nhiễm, làm bẩn vải may, thuận tiện cho việc di chuyển. Không văng dầu.

 

 

6/ Đường may có độ chính xác cao

Độ dài đường may có thể đạt 0.1mm nhờ công nghệ Mô tơ bước.

 

7/ Tiêu chí dịch vụ 

Phục vụ không chỉ là chăm sóc khách hàng, mà còn đáp ứng nhu cầu của khách hàng với phạm vi rộng hơn và nhanh hơn, như vậy mới có thể giúp khách hàng tạo ra giá trị cao hơn. Jack đem đến những nhu cầu thiết yếu của khách hàng vào sản phẩm, nghiên cứu ra những chức năng độc quyền như hướng dẫn sử dụng bằng giọng nói, khôi phục cài đặt gốc chỉ với 1 nút bấm, truyền động chỉ với một trục liền nhau,.. được khách hàng sử dụng rộng rãi và nhận được đánh giá cao.

wechat
Chat fanpage